Ý tưởng trăng mật du mục lãng mạn

912
Ý tưởng trăng mật du mục lãng mạn

Bohemian được biết đến rộng rãi qua xu hướng thời trang hiện nay. Việc áp dụng phong cách này lên tiệc cưới hay trăng mật vẫn là những ý tưởng rất mới mẻ và chưa được phổ biến nhiều. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo một trăng mật mang màu sắc Bohemian cho riêng mình. Và càng tuyệt hơn nếu cả hai bạn đều là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, thích mới lạ và khác biệt. Cùng Mùa Cưới xem qua những gợi ý và hình ảnh minh họa sau đây nhé.

trangmat
trăng mật du mục

Độc đáo phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian mang ý nghĩa tự do, phóng khoáng, vui tươi, hòa hợp cùng thiên nhiên đất trời. Vì thế một nơi ấm cúng với các thiết kế bằng gỗ hay những địa điểm mang âm hưởng của núi rừng là sự lựa chọn hợp lý.

Sẽ càng thú vị hơn nếu tổ chức một trăng mật ở biển, bạn có thể thiết kế như một buổi đốt lửa trại ngoài trời để cùng trò chuyện thân mật với nhau.

bohemian
Độc đáo phong cách Bohemian

Đặc điểm thời trang của phong cách này là những gam màu đậm rực rỡ như cam, đỏ, vàng… Bên cạnh màu chủ đạo, những vật dụng có họa tiết thổ cẩm hay mang chất digan như lông vũ, khăn tua cũng góp phần tô điểm cho buổi tiệc trăng mật Bohemian của bạn.