Trăng mật tại gia – vừa tiết kiệm mà cũng không kém phần ngọt ngào

1984

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau.

>>Kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật ngọt ngào ở Đà Lạt

Tuần trăng mật thường được mặc định phải gắn liền với một tour du lịch đi xa hoặc ít nhất phải đến một nơi khác lạ so với nơi mà bạn đang sống. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng du lịch có vẻ hơi bất thường nhưng không hề kém phần thú vị đâu nhé.

Đó chính là trăng mật tại gia, vừa tiết kiệm tài chính, vừa không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào lãng mạn cần có, hãy cùng tham khảo những bí mật nho nhỏ dưới đây để giúp hai bạn có được một tuần trăng mật tại gia thật tuyệt vời nhé.

Cùng nhau khám phá những địa điểm bí mật trong thành phố 

Cùng nhau khám phá những địa điểm bí mật trong thành phố (nguồn ảnh: Reader’s Digest)

Nếu bạn đời của bạn là người của địa phương khác thì không còn dịp nào tuyệt vời hơn để bạn trở thành một “tour-guide” đáng yêu nhất quả đất và đồng hành cùng vị “khách du lịch” cũng đáng yêu không kém này rồi phải không nè.

Hoặc giả hai bạn là người sinh ra và lớn lên trong cùng một thành phố thì hãy xem tuần trăng mật tại gia như dịp để hai bạn có dịp cùng nhau khám phá mọi ngóc ngách bí mật của thành phố, nơi mình đã yêu quý suốt bao nhiêu năm qua. Chúng tôi dám cá là người bên cạnh bạn sẽ là một kho tàng vô giá để gợi ý cho bạn những địa điểm không kém phần thú vị ngay tại thành phố của bạn đâu đấy nhé.

Lên list danh sách những việc muốn làm cùng nhau

Lên danh sách những việc muốn làm cùn nhau (nguồn ảnh: SLR Lounge)

Một điểm quan trọng mà các cặp đôi thường quên mất đó chính là việc bạn lựa chọn đi trăng mật ở đâu thực sự không quan trọng bằng việc bạn có thể ở bên cạnh người mà bạn hết mực yêu thương và làm những điều tuyệt vời cùng nhau.

Vậy thì tại sao bạn không liệt kê danh sách những việc mà hai bạn muốn làm cùng nhau ví như ngồi trên sân thượng, uống bia và kể cho nhau nghe về thời thơ ấu của nhau. Chúng tôi cá với bạn là những việc này sẽ cực kỳ thú vị và tạo cho bạn cảm giác phấn khích không kém gì việc đặt chân đến một vùng đất khác đâu.

Dựng rạp chiếu phim tại gia

Dựng rạp chiếu phim tại gia (nguồn ảnh: M2woman)

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc laptop hoặc smart TV, loại có thể kết nối Internet, tiếp đến hãy chọn một vài bộ phim ưa thích của cả hai, chuẩn bị thêm một ít đồ ăn vặt và bạn đã có ngay một rạp chiếu phim tại gia với chi phí cực kỳ thấp rồi nè. Việc còn lại chỉ là bật TV lên, có thể tắt đèn đi cho có không khí và cuối cùng là cùng nhau thưởng thức những bộ phim yêu thích trong thế giới chỉ có hai người trong suốt tuần trăng mật tại gia rồi đấy.

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng, điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau. Đó mới chính là điều quan trọng nhất, phải không nè?

Các bạn có thể đọc và tham khảo thêm nhiều địa điểm cho tuần trăng mật ngọt ngào và lãng mạn tại mục Trăng mật của chúng tôi. Chúc các bạn có một kì nghỉ vui vẻ và hạnh phúc!