Du lịch trăng mật ở Châu Âu

1782
Du lịch trăng mật ở Châu Âu

Du lịch trăng mật Châu Âu hiện nay không còn là giấc mơ quá tầm tay đối với các cặp đôi. Sau đây là những điểm du lịch trăng mật đẹp, lý tưởng, lãng mạn, giá rẻ và tuyệt vời nhất Châu Âu dành cho các cặp đôi.

Pháp – “Quê hương của sự lãng mạn”

Nhắc đến những đất nước tuyệt vời, lãng mạn và lý tưởng nhất ở Châu Âu để tận hưởng tuần du lịch trăng mật ngọt ngào, vui vẻ và khó quên thì không thể không nhắc đến nước Pháp, quê hương của sự lãng mạn.

paris
thành phố Paris

Có rất nhiều điểm tham quan, du lịch thú vị nổi tiếng ở Pháp cho các cặp đôi khám phá, từ “thành phố tình yêu” Paris đến những dãy núi Alps hùng vĩ, những bãi biển xanh-sạch-đẹp, hay những khu nghỉ mát độc đáo ở Địa Trung Hải….Đó là chưa kể đến những địa danh lịch sử, những chuyến tàu lãng mạn và những món ăn ngon đặc trưng nổi tiếng đại diện cho ẩm thực Pháp.

Ý – Thiên đường du lịch

Hiếm có một địa điểm du lịch trăng mật nào đẹp, lãng mạn và độc đáo nổi tiếng ở Châu Âu được như nước Ý. Nếu bạn đang mong muốn một tour du lịch trăng mật lãng mạn và ngọt ngào ở Châu Âu, thì Ý  – Thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang và văn hóa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

dulich
Thiên đường du lịch

Trong thời gian du lịch trăng mật ở đây, các cặp đôi không chỉ có cơ hội khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của Ý, mà còn có thể thưởng thức những show trình diễn thời trang hàng đầu, những món ăn ngon đặc trưng độc đáo, hay dùng bữa tối lãng mạn và thưởng thức rượu vang Tuscan nổi tiếng trong một nhà hàng truyền thống, hoặc ngồi trên chiếc thuyền gondola để tận hưởng không khí lãng mạn của thành phố Venice.

Tây Ban Nha

Thêm một điểm đến lý tưởng cho tour du lịch trăng mật lãng mạn, ngọt ngào và tuyệt nhất ở Châu Âu – Tây Ban Nha. Là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đa dạng và phong phú nhất thế giới, Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ mang lại cho các cặp đôi một kỳ nghỉ trăng mật đúng nghĩa nhất.