Những thiết kế cổ khoét sâu và đính nơ lớn cho thời trang cưới 2017

2210
Những thiết kế cổ khoét sâu và đính nơ lớn cho thời trang cưới 2017

Những thiết kế cổ khoét sâu đến váy trễ vai và đính nơ lớn là nguồn cảm hứng chủ đạo tràn ngập sàn diễn thời trang cưới 2017. Chi tiết hoa nổi từ mùa trước vẫn nở rộ, trong khi thiết kế cổ khoét sâu đã được thấy ở hầu hết các bộ sưu tập. Thiết kế khoét sâu táo bạo, kết hợp với hoa lớn thêu tinh tế, sẽ giúp các cô dâu của mùa cưới 2017 thật quyến rũ khi khoe trọn phần thân trên gợi cảm.

Phong cách khoét cổ sâu xuất hiện ở hầu hết các phần trình diễn, từ Marchesa, Oscar de le Renta, Lela Rose và cả các bộ sưu tập khác nữa. Chắc chắn những thiết kế này sẽ giúp cô dâu khéo léo khoe những đường nét nổi bật trên cơ thể, đồng thời có thể lựa chọn việc khoe vai trần gợi cảm và thu hút mọi ánh nhìn. Đây sẽ là vẻ đẹp thanh lịch và hoàn hảo cho các cô dâu hiện đại.

co
Phong cách khoét cổ sâu

Những thiết kế độc đáo

Thiết kế trễ vai đã làm mưa làm gió trên sàn diễn tuần qua, và sắp sửa đi vào thế giới của các cô dâu trong mùa cưới tới. Xu hướng này được ưa chuộng trong cả 2 phong cách tối giản và công phu. J.Mendel cho ra mắt công chúng một chiếc váy chữ A vải trơn dây vai lệch với đường cutout tinh tế. Trong khi đó, Sachin & Babi lại mang đến một thiết kế lãng mạn với ớn buộc mềm mại. Xu hướng trễ vai cũng xuất hiện trong bộ sưu tập với chất liệu ren của Marchesa, Reem Acra và Christos.

vay
váy cưới đính nơ lớn

Những chiếc nơ lớn cũng gây được ấn tượng mạnh trên sàn diễn tuần qua. Cả Carolina Herrera, Sachin & Babi, Oscar de la Renta và Peter Langner đều thể hiện tình yêu với nơ lớn trong các thiết kế của mình, như một sự ngắt quãng đường cắt xẻ hoặc một chi tiết eo, hoặc một sự bổ sung đầy lãng mạn cho tay áo, thậm chí chúng còn được trang trí kèm với đồ trang sức.