Mốt váy cưới mới toanh 2017 hút mọi ánh nhìn

2275
Mốt váy cưới mới toanh 2017 hút mọi ánh nhìn

Dạo quanh tuần lễ thời trang váy cưới 2017 đang diễn ra, bạn sẽ bắt gặp những xu hướng váy cưới ấn tượng chưa từng thấy bao giờ. Nếu bạn là một cô gái thích phá vỡ truyền thống, tạo sự khác biệt thì đây chắc chắn là những kiểu váy đáng để lựa chọn trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời mình.

Lưng áo cưới theo kiểu ba lê

Thời trang lấy cảm hứng từ vũ công ba lê đang được yêu thích trong năm nay. Đó là những đôi giày kiểu dáng ba lê, áo thắt dây và giờ đây váy cưới với mảnh lưng trần trang tri dây lụa đan chéo đang trở thành xu hướng tràn ngập khắp các sàn diễn Tuần lễ thời trang váy cưới 2016.

aocuoi
Lưng áo cưới theo kiểu ba lê

Những chiếc ống tay thú vị

Dễ dàng bắt gặp những chiếc váy cưới có ống tay được cách tân rất ấn tượng trên các sàn diễn của  Flora Bridal, Pnina Tornai, Alon Livné, Naeem Khan, Ines Di Santo, Vera Wang, và Inbal Dror.

Các nhà thiết kế đặc biệt chú ý tới phần ống tay trong mùa thời trang năm nay. Họ cách tân nhiều kiểu dáng ấn tượng cho phần ống tay trên bộ váy cưới như áo ống tay loe, ống tay phồng ống tay xẻ hay ống tay trang trí lông vũ.

hoa
Vương miện từ hoa

Vương miện từ hoa

Những chiếc bờm, vương miện được tết từ những bông hoa xinh xắn sẽ là món phụ kiện tuyệt đẹp cho bộ váy cưới trong thời gian sắp tới, đặc biệt là với những cô dâu thích vẻ đẹp lãng mạn như một thiên thần. Bạn cũng có thể biến hóa với rất nhiều kiểu tóc cô dâu xinh đẹp với món phụ kiện này.

Váy trang trí nơ

Những chiếc nơ xếp, nơ gấp hay nơ thắt lãng mạn đang xuất hiện ồ ạt trên chiếc váy cưới trên sàn diễn Tuần lễ thời trang váy cưới 2016. Nơ được trang trí ở cánh tay, eo, lưng, chân váy để giúp bộ váy cưới thêm phần dễ thương, lãng mạn.