Áo dài lụa họa tiết hoa lá mùa xuân rực rỡ cho cô dâu

3175
Áo dài lụa họa tiết hoa lá mùa xuân rực rỡ cho cô dâu

Giới thiệu

Áo dài lụa họa tiết hoa lá mùa xuân rực rỡ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày trọng đại của hầu hết các cô dâu. Những chiếc áo dài với phom dáng cổ điển được trang trí hoa nhẹ nhàng, duyên dáng, làm đẹp cho cô dâu ngày cưới. Ngoài những mẫu áo dài cầu kỳ cho ngày cưới, cô dâu có thể chọn thiết kế đơn giản, vừa mới mẻ lại dễ dàng tái sử dụng sau hôn lễ. Hoa lá luôn là biểu tượng của mùa xuân.

aodai
Áo dài lụa cho cô dâu

Áo dài lụa họa tiết hoa lá mùa xuân

Những cánh hoa lấp lánh trên thân và tay áo được đính kết một cách tỉ mỉ cùng cườm và đá lấp lánh. Cùng với váy cưới màu trắng, một bộ áo dài đỏ với phom dáng truyền thống, cổ cao 3 phân, tay dài kín đáo của người Hà Nội sẽ là trang phục không thể thiếu trong ngày trọng đại. Áo choàng tà dài khoác ngoài mang đến vẻ lộng lẫy cho cô dâu mới.

aodai
áo dài rực rỡ trong ngày trọng đại của người con gái

Áo dài cưới hiện đại sử dụng chất liệu đa dạng, họa tiết phong phú, qua đó, tạo được hiệu ứng thị giác tốt, giúp cô dâu khắc phục nhược điểm hình thể. Nếu kết hợp cùng kiểu tóc búi trễ cài hoa, sẽ khiến cô dâu thêm phần tinh tế. Ngoài màu đỏ và trắng thường được ưa chuộng cho những ngày đầu năm​, thì màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị dành cho bạn. Họa tiết hoa trải dài dọc theo tà áo và uốn cong ở eo trông thon gọn, thanh thoát hơn.