10 mẫu phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt

531

Những mẫu phụ nữ này rất có sức hút và thường dễ dàng gây chú ý với cánh mày râu ngay từ những lần gặp đầu tiên.

>>“Đọc vị” 9 dấu hiệu lật tẩy bạn đời đang lừa dối bạn

Tính cách có chút trẻ con

Mẫu phụ nữ này thường mang đến sự vui vẻ, tươi sáng, giống như ánh nắng chiếu rọi vào cuộc sống đầy áp lực và mệt mỏi này. Tuy nhiên không nên cường điệu quá mức, đôi khi ban cũng cần thể hiện sự sâu sắc của mình.

Bí ẩn

Tất cả đàn ông trên đời đều thích người phụ nữ của mình có chút gì bí ẩn. Họ muốn được biết phía sau lớp mặt nạ huyền bí của cô ấy có điều gì hấp dẫn, để khám phá ra những bí mật chỉ mình họ biết. Để thêm chút gia vị vào tình yêu, đôi khi bạn cũng nên tự tạo ra chút bí ẩn cho bản thân đấy.

Phụ nữ bí ẩn thường rất thu hút đàn ông (nguồn ảnh: Blog Phụ Nữ)

Mạnh dạn trong “chuyện ấy”

Là bản năng của đàn ông, có mấy người không chết mê một cô nàng như vậy. Không có gì đảm bảo chàng sẽ cưới một “quả bom sex”, nhưng nếu coi nó là chút gia vị trong tình yêu, mối quan hệ của hai người sẽ trở nên cực lâu bền.

Ngây thơ

Đàn ông dễ dàng bị đánh gục bởi những cô gái tinh khiết và ngây thơ, nhất là khi mẫu con gái như vậy đang ngày càng hiếm trong thời đại ngày nay. Một chút xấu hổ, một chút bối rối sẽ khiến chàng thấy bạn thật thu hút.

Sành điệu

Một cô nàng sành điệu rất thu hút ánh mắt người khác với những bộ đồ hiệu của mình. Tuy nhiên nên cẩn thận, nếu bạn lãng phí quá nhiều tiền vào chuyện chưng diện, nó có thể gây tác dụng ngược.

Phụ nữ sành điệu (nguồn ảnh: Báo Mới)

Tự tin

Trong mắt đàn ông, người phụ nữ tự tin, biết rõ giá trị của bản thân và thành đạt trong sự nghiệp rất quyến rũ. Tuy nhiên, thi thoảng nhờ chàng giúp một chuyện gì đó sẽ khiến chàng cảm thấy bản thân “vĩ đại” hơn, thỏa mãn tâm hư vinh của đàn ông.

Dịu dàng như người mẹ

Bởi vì hầu hết đàn ông đều là những “đứa trẻ to xác”, họ luôn thấy gần gũi hơn với người phụ nữ dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc, nhất là những người giống y như mẹ của mình.

Cá tính

Phụ nữ cá tính (nguồn ảnh: TADI.VN)

Khác biệt với số đông, những người phụ nữ cá tính sở hữu nét hấp dẫn rất riêng khiến đàn ông muốn được hiểu thêm về họ và càng lúc càng thấy bị cuốn hút.

Mạnh mẽ

Một người phụ nữ có thể độc lập về mọi mặt sẽ khiến đàn ông không quá bị áp lực, mang theo tâm lý thoải mái thì mọi chuyện đều sẽ diễn ra suôn sẻ.

Bạn có điều gì muốn tâm sự? Đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể!