Những thực phẩm cho ‘chuyện ấy’ thêm sung mãn

826
Những thực phẩm cho 'chuyện ấy' thêm sung mãn

Dưới đây là những thực phẩm  sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn cho một buổi tối lãng mạn.

Tỏi

Thật ngạc nhiên khi tỏi được coi là một thực phẩm “gợi tình”, nếu xét đến “tai tiếng” của nó trong việc khiến hơi thở không mấy hấp dẫn.

Nhưng trên thực tế, tỏi đã được thừa nhận như một loại “gia vị tình yêu” từ những truyền thuyết thời Ai Cập cổ đại. Củ tỏi rất giàu allicin, có tác dụng cải thiện lưu thông máu, khiến bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, tăng sức bền, và giải phóng năng lượng còn ẩn chứa.

toi
tỏi

>>Những thực phẩm cấm ăn trước khi quan hệ

Mật ong

Trong thời trung cổ, người ta sẽ uống nước pha mật ong để tăng ham muốn. Ở Ba Tư cổ đại, nhiều cặp vợ chồng dành cả tháng trởi để uống nước chế từ mật ong sau đám cưới. Họ tin rằng thứ đồ uống này sẽ giúp cuộc hôn nhân thành công – do đó có thuật ngữ “trăng mật” .

Mật ong rất giàu vitamin B và boron, những chất cần cho việc sản xuất testosteron ở nam giới, và nó cũng làm tăng nồng độ chất này trong máu. Mật ong cũng giúp cơ thể sử dụng và chuyển hóa hormone nữ estrogen.

Gừng

Gừng được coi là loại “tình dược” mạnh mẽ làm tăng sức mạnh “phòng the”. Mùi hương của gừng được cho là kích thích hệ tuần hoàn, cho phép máu lưu thông đến mọi ngóc ngách của cơ thể.
Nó giúp khôi phục lại sức mạnh cho những người đang vượt qua bệnh tật, và công dụng của của gừng bắt nguồn từ khả năng hòa hợp toàn bộ cơ thể, chứ không phải tác động trực tiếp đến ho óc môn.

gung
gùng

Nấm cục

Nhiều tài liệu đã ghi nhận nấm cục là một trong những thuốc kích dục tốt nhất thế giới. Danh tiếng của loại nấm này có từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, mặc dù nguồn gốc chính xác còn chưa rõ.

Sự hiếm hoi của nấm cục khiến nó càng trở nên hoang dã và bí ẩn, và vì thế loại nấm này được xem là thứ thực phẩm xa xỉ.
Đây là món mà bạn có thể ăn vào một dịp đặc biệt, một buổi tối lãng mạn bên người ấy. Phần lớn sức hấp dẫn của nấm cục nằm ở mùi hương, được gọi là androstenon.