Có Nên Kết Hôn Với Người Chưa Từng Mang Lại Cảm Giác Thỏa Mãn?

2278
Lấy nhau đâu chỉ sống vì
Lấy nhau đâu chỉ sống vì "chuyện ấy"

Cảm giác chăn gối?

Người ta vẫn thường nói hòa hợp trong chuyện chăn gối thì mối quan hệ sẽ tiến triển tốt hơn. Vậy tình yêu sẽ ra sao nếu cả hai không thể thỏa mãn được mong muốn thầm kín nhất của nhau.

>> tình cảm trong em

“Tôi đã yêu một người 3 năm. Đó là mối quan hệ tuyệt vời, ngoại trừ chuyện chăn gối. Tôi chưa bao giờ biết tới cảm giác thỏa mãn, lên đỉnh khi ở cùng anh. Tôi thực sự lo lắng khi nghĩ đến đám cưới và quãng đời còn lại mình sẽ phải tiếp tục lên giường với anh. Nhưng tôi không muốn từ bỏ mối quan hệ hoàn hảo này chỉ vì tình dục. Tôi nên làm gì?”

Tôi nên làm gì?
Tôi nên làm gì?

Trả lời:

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của “chuyện chăn gối” trong việc đảm bảo hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, không ít phụ nữ hiện đại đặt hợp nhau trong “chuyện ấy” là một trong những tiêu chí để quyết định có nên gắn bó cả đời với một người không. Nhưng chỉ vì không tìm được tiếng nói chung khi trên giường mà vứt bỏ một mối quan hệ mọi thứ đều hoàn hảo thì có đáng không? Mỗi người đều có những hoàn cảnh riêng nên rất khó để khuyên bạn nên làm thế nào. Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự thì trước tiên hãy tự hỏi mình những câu hỏi dưới đây.

“Chuyện ấy” đối với bạn quan trọng đến mức nào?

Khi đã có thắc mắc như thế này thì chắc chắn tình dục đối với bạn sẽ có giá trị ở mức độ nào đó. Tuy nhiên, đây là câu hỏi rất quan trọng bất kỳ ai trong tình huống này cũng nên suy nghĩ. Với tôi tình dục không phải là yếu tố cần cân nhắc khi quyết định bên ai đó cả đời.

tình dục không phải là yếu tố cần cân nhắc khi quyết định bên ai đó cả đời.
tình dục không phải là yếu tố cần cân nhắc khi quyết định bên ai đó cả đời.

Có phải đối phương cũng thấy không hài lòng?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết nên giải quyết mọi chuyện từ đâu. Nếu bạn không hài lòng với “chuyện ấy” nhưng đối phương lại thấy mọi chuyện đều ổn, đó là dấu hiệu cho thấy hai người không hợp nhau. Mặc khác, nếu cả hai đều chưa thấy thỏa mãn thì có thể chia sẽ để cùng nhau thay đổi, cải thiện. Nếu bạn không biết câu trả lời thì nên hỏi trực tiếp. Thành thật, thẳng thắn cũng là bí quyết để “chuyện ấy” vui vẻ hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chia sẻ ngay vấn đề của mình mà chỉ nên hỏi cảm xúc của đối phương. Tức là thay vì nói “em thấy chuyện ấy giữa hai đứa mình không ổn” thì bạn nên hỏi “Anh thấy chuyện ấy giữa hai đứa mình thế nào?”.

Chuyện giải trí

Nhiều người cho rằng tình dục chỉ là “chuyện giải trí” nên không cần cố gắng. Điều đó hoàn toàn chính xác. Bạn và chồng cưới nhau đâu phải 24 tiếng đều phải làm chuyện ấy. Hai bạn còn phải làm việc, kiếm sống, chia sẻ yêu thương với nhau. Ban đêm 2 người quan hệ và nó như một cách xả stress trong ngày. Sa đà mãi trong cảm giác, không tìm lại được thực tế thì sex cũng chỉ giống như một loại ma- túy giúp bạn quên đi cảm giác tức tời thôi. Tác hại của chìm đóng trong khoái lạc có khác gì đâu so với ma túy?