Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cam Ranh

871

Nam Trung Bộ là khu vực có nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp hút hồn người, các du khách thường truyền tai nhau rằng cần một lần đến với Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Rang, hay Phan Thiết là bạn sẽ không thể nào quên. Tuy nhiên, có một nơi từ trước đến nay thường được biết đến bởi sự nổi tiếng về mặt quân sự nhưng lại ẩn chứa trong đó là những địa điểm tuyệt đẹp cho những cặp đôi muốn lưu giữ lại kỷ niệm tuyệt đẹp trước Ngày Cưới. Đó chính là Vịnh Cam Ranh – một trong 03 quân cảng tốt nhất thế giới sau lad San Francisco (Mỹ) và Rio de Janéro (Brazil).

>>Chụp ảnh cưới đẹp như mơ ở Tam Đảo

Đảo Bình Ba

Cam Ranh là địa điểm tuyệt vời để lưu giữ nhiều kỉ niệm trước ngày cưới

Nhắc đến Cam Ranh là không thể không nhắc đến đảo Bình Ba, hòn đảo nhỏ đẹp đơn sơ này cách cảng Ba Ngòi (cảng Cam Ranh) khoảng 15km về phía đông. Để ra được đảo Bình Ba bạn phải bắt tàu từ Cam Ranh, hiện nay tàu xuất bến từ Cam Ranh 4 chuyến 1 ngày theo các múi giờ 7h, 10h, 13h30 và 16h, với giá vé từ 25.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ một lượt, hoặc bạn cũng có thể thuê thuyền riêng để chủ động được thời gian của mình, thời gian di chuyển từ cảng Ba Ngòi ở Cam Ranh ra Bình Ba là khoảng 1 tiếng.

Ở Bình Ba bạn có thể lựa chọn cho mình những hình ảnh đẹp ở những bãi biển hoang sơ vắng người, có 03 bãi nổi tiếng nhất là Bãi Chướng, thứ hai Bãi Nồm và thứ ba là Bãi Nhà Cũ. 

Bãi Dài

Ảnh cưới đẹp tại Cam Ranh

Nằm giữa Nha Trang và sân bay Cam Ranh, thuộc địa phận huyện Cam Lâm, Bãi Dài là một địa điểm chụp hình cưới cực kỳ lý tưởng nếu bạn đến Cam Ranh. Bãi Dài nổi tiếng với bãi cát cực mịn và sạch, nước biển cực trong và xanh, đặc biệt những ngày biển êm và thủy triều rút sẽ lộ ra bãi cát rộng mênh mông và dài ra tưởng chừng như đến tận chân trời, chính vì vậy nơi đây mới có cái tên là Bãi Dài. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cát trắng và biển xanh nơi đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho những cặp đôi yêu biển.

Cầu Long Hồ

Là một cây cầu lịch sử đồng thời là cửa ngõ phía Bắc của Cam Ranh. Cầu Long Hồ với kiến trúc độc đáo thường được các cặp uyên ương lựa chọn làm địa điểm để thực hiện bộ ảnh cưới.

Resort Ngọc Sương (Yến Hideaway Resort)

Chụp ảnh cưới tại Resort Ngọc Sương

Ra đời từ năm 1955, là resort lâu đời và có tiếng nhất Cam Ranh, resort Ngọc Sương với triết lý thiết kế khiến cho vẻ đẹp gần với tự nhiên nhất là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua khi bạn đến với Cam Ranh. Giá chụp ảnh cưới hiện nay tại resort Ngọc Sương là 2.000 VNĐ.000 VNĐ đồng cho đoàn dưới 7 người, tuy nhiên những điều mà resort Ngọc Sương mang lại cho bộ ảnh cưới của bạn còn lớn hơn nhiều lần cái giá đó. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy hối tiếc khi chụp ảnh cưới tại nơi đây. Một điều thú vị nho nhỏ là những cảnh quay tuyệt đẹp như ở trên thiên đường của bộ phim “Những nụ hôn rực rỡ” đã được ghi hình ở đây.

Hi vọng bạn sẽ cso bộ ảnh cưới đẹp, lung linh như mong đợi với những gợi ý của chúng tôi. Để biết thêm nhiều thông tin về các đại điểm chụp ảnh cưới, các bạn có thể tham khảo thêm tại mục Địa điểm chụp ảnh cưới.