Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất sau dịp tết Nguyên Đán

864
Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất sau dịp tết Nguyên Đán

Khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm và phố cổ

Nếu muốn lưu giữ lại nét đẹp trầm mặc, dịu dàng của Hà Nội thì khu vực phố cổ là điểm đến thích hợp nhất để chụp ảnh cưới. Khung cảnh cây xanh ven hồ Hoàn Kiếm, với cầu Thê Húc màu son, Tháp Rùa nổi bật giữa hồ sẽ tôn lên vẻ đẹp những chiếc váy dài thướt tha của cô dâu và bộ vest lịch lãm của chú rể.

Còn khu bàn cờ với phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre, nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt khi lên ảnh cưới. Cô dâu chỉ cần trang điểm nhẹ giữa ánh nắng vàng nhẹ dịu của trời xuân sẽ giúp cô dâu có được những bức ảnh đẹp nhất với nước ảnh trong sáng tự nhiên.

hoankiem
Khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm

Nhà hát lớn, phố Ngô Quyền

Mùa xuân, đặc biệt là sau dịp Tết nguyên đán rất phù hợp để cô dâu chụp ảnh cưới tại nhà hát Lớn, phố Ngô Quyền. Công trình Nhà hát Lớn mang màu vàng đậm và phong cách kiến trúc Pháp cũng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn là nơi chụp ảnh cưới. Gần đó cũng có một địa điểm chụp ảnh khác với phong cách “tây” không kém là khu khách sạn Sofitel Metropole và Bắc Bộ Phủ nằm trên phố Ngô Quyền. Buổi chiều những ngày nắng đẹp là thời điểm thích hợp nhất để cô dâu dạo bước.

anhcuoi
Ảnh cưới đẹp

Đường Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng và xung quanh khu vực Lăng Bác

Khu vực này đẹp nhất là vào mùa thu, khi lá vàng rụng khắp vỉa hè, mặt phố và những tia nắng rực rỡ chiếu qua tán cây. Tuy nhiên, sau dịp Tết, vào tiết trời Xuân cũng là thời điểm thích hợp để cô dâu chụp ảnh cưới bởi không gian thoáng, không khí ngày Tết vẫn còn dư âm. Nhiều cặp uyên ương cho rằng, đây là khu vực lãng mạn nhất Hà Nội.

Các vườn hoa

Khi nói tới vườn hoa để chụp ảnh cưới, nhiều người thường nghĩ đến vườn hoa Nhật Tân với đủ các loại cúc bách nhật, hoa bươm bướm, hoa đào… Bạn đi thẳng từ ngõ 264 Âu Cơ sẽ tìm đến được vườn hoa Nhật Tân. Các mảnh vườn nhỏ ở đây đã được người dân trồng, không bán mà làm cảnh để khách du lịch tới chụp ảnh. Lệ phí vào đây chụp ảnh cưới dao động từ 100 – 200 nghìn đồng.