Đảo ngọc Cô Tô – Thiên đường ảnh cưới phía Bắc

904

Chụp ảnh cưới kết hợp đi du lịch đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một điểm đến được mệnh danh là thiên đường ảnh cưới phía Bắc – đó chính là đảo ngọc Cô Tô xinh đẹp.

>>Chụp ảnh cưới trên đảo Lý Sơn

Đảo Cô Tô

Đã từ rất lâu đảo ngọc Cô Tô luôn được giới nhiếp ảnh nói chung và các Studio chụp ảnh cưới ở miền Bắc nói riêng gọi với cái tên rất mĩ miều là : ”thiên đường chụp ảnh cưới Cô Tô”. Nơi đây được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của trời đất, hơn nữa lại được giữ gìn bảo tồn rất tốt nên gần như vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ, thơ mộng như vốn có.

Hãy ghé thăm đảo ngọc Cô Tô một lần trong đời và lưu lại những khoảnh khắc lãng mạn, độc đáo đẹp đến ngất ngây có một không hai của cuộc đời bạn.

Thiên đường ảnh cưới Cô Tô

Các địa điểm chụp ảnh cưới trên đảo Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn với bờ cát dài và mịn, làn nước trong xanh, sóng nhẹ. Bạn có thể chụp cảnh hoàng hôn tím nên thơ vào buổi chiều. Hiện nay ở bãi Hồng Vàn từ tháng 4/2015 đã có công viên nước bơm hơi Cô Tô Park đi vào hoạt động với dịch vụ combo lều trại. Sau khi ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của lứa đôi, bạn có thể mua vé vào Cô Tô Park tham gia các trò chơi phối hợp, chèo thuyền kayak, leo núi băng, chơi bóng chuyền bãi biển…. Nếu muốn trải nghiệm các bạn cũng có thể thuê lều trại để tận hưởng cảm giác đón bình minh ngay trên bãi biển.

Bãi biển Vàn Chảy là nơi có sóng khá to. Do vậy bạn nên chụp ảnh cưới vào buổi sáng sớm, lhi thủy triều chưa lên.

Bên cạnh đó, một địa điểm yêu thích dành cho các cặp đôi đó chính là đỉnh Cầu Mỵ và bãi đá Móng Rồng. Nơi đây là điểm thích hợp để bạn đón bình minh, ghi lại những hình ảnh lãng mạn nơi bãi đá có sóng vỗ rì rào và nước trong xanh…Bạn có thể di chuyển bằng xe điện hoặc xe 16 chỗ.

Tháng 4 đến tháng 10 là khoảng thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh cưới trên đảo Cô Tô

Ngoài ra, bạn có thể thuê thuyền nhỏ cùng ê kip ra đảo Cô Tô Con. Mất khoảng 20 phút để ra đảo nhỏ. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây đã khiến bao nhiêu du khách ngỡ ngàng “Chưa đi Cô Tô Con xem như chưa đến đảo Cô Tô”.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ở những cánh đồng lúa, con đường tình yêu lát gạch đỏ xen giữa khu rừng thông, ngọn hải đăng hay đường đi giữa rừng nguyên sinh….

Nếu bạn có ý định chụp ảnh cưới ở đảo Cô Tô thì khoảng thời gian từ tháng 4 đến hết tháng 10 là thời điểm lý tưởng dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết về các địa điểm chụp ảnh cưới, các bạn có thể tham khảo tại Địa điểm chụp ảnh cưới.