Album ảnh cưới cực đẹp và độc ở Ninh Bình

1223

Ninh Bình – một trong những địa điểm mới được các nhiếp ảnh gia khai thác làm địa điểm chụp ảnh cưới, tuy nhiên, rất nhanh chóng, các điểm chụp ảnh cưới tại Ninh Bình đã trở thành điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp đôi khắp cả nước.

>>Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cam Ranh

Một số địa điểm chụp ảnh cưới nghệ thuật đẹp và phù hợp nhất cho buổi chụp ảnh cưới tại Ninh Bình:

Chụp ảnh cưới tại Tràng An

Không thể không kể đến Tràng An – địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Ninh Bình. Với những núi đá vôi hùng vĩ, những hang động trải dài, dòng sông trong vắt với những đám rong rêu ẩn hiện phía dưới, Tràng An dễ làm xao lòng bất cứ ai khi đến.|

Chụp ảnh cưới tại Tràng An bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc hoà mình và dòng nước thiên nhiên mát lạnh và trong vắt trên những con thuyền nhỏ lướt nhẹ, hay những cảnh con người dường như nhỏ bé giữa núi non bao la. Rong rêu to và xanh dưới làn nước Tràng An cũng là một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho bộ ảnh cưới mà bất kỳ cô dâu nào chọn Tràng An cũng đều muốn có.

Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh cưới tại Tràng An là mùa thu – khi nước Tràng An trong nhất và rong rêu cũng là thời điểm nở to nhất.

Chụp ảnh cưới tại Tràng An (via Áo cưới Uyên Lee)

Chụp ảnh cưới tại rừng Cúc Phương

Giống với phong cách huyền bí chụp ảnh cưới ở Tam Đảo, rừng Quốc Phương Vốn là rừng mưa nhiệt đới xanh quanh năm nên bất kỳ thời điểm nào Cúc Phương Rừng Cúc Phương sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn khác. Là một khu rừng nhiệt đới, Cúc Phương được thiên nhiên ưu ái ban tặng với thảm sinh vật phong phú. Mỗi thời điểm khác nhau, nơi đây lại mang những dáng vẻ khác nhau. Mơ màng với làn sương mờ buổi sớm; chói chang, đầy sức sống khi mặt trời lên và huyền bí khi đêm về. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ, một album ảnh cưới tuyệt vời.cũng sẵn sàng đón khách du lịch tham quan, khám phá và chụp ảnh.

Thời điểm thích hợp nhất để đến với Cúc Phương là từ tháng 11 đến tháng 4, đây là thời điểm ít mưa nên đến Cúc Phương an toàn và thuận tiện nhất.

Chụp ảnh cưới tại rừng Cúc Phương bạn sẽ có cơ hội ghi lại những hình ảnh bên những con đường nhỏ và những hàng cây xanh ngắt. Ngoài ra bạn có thể chọn những bụi hoa rừng nhiệt đới đầy màu sắc.

Chụp ảnh cưới ở Rừng Cúc Phương (via Chudu24)

Chụp ảnh cưới tại Vân Long

Đầm Vân Long – khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất đồng bằng bắc bộ. Chụp ảnh cưới tại đầm Vân Long bạn sẽ có cơ hội lênh đênh trên những con thuyền nhỏ len lỏi vào những dải cỏ trải dài bất tận, những hang động kỳ thú và nếu đến đây vào mùa thu bạn có thể gặp những bông súng rạng rỡ khiến không gian thêm đẹp lãng mạn.

Không chỉ vậy, bỏ một chút công sức chờ đợi bạn có thể chụp lại cảnh hoàng hôn trên đầm Vân Long cực kỳ đẹp. Mặt trời vàng soi bóng bên cạnh những đám rong rêu và những bông súng sẽ tạo nên những bức ảnh rất ấn tượng cho bộ ảnh cưới của bạn.

Chụp ảnh cưới tại Tam Cốc Bích Động

Ảnh cưới tại Tam Cốc Bích Động (via chung thủy studio)

Giống như Tràng An, khi đến với Tam Cốc – Bích động, du khách sẽ được đi tham quan bằng thuyền xuyên theo dòng sông thơ mộng và trong vắt. Mùa đẹp nhất của Tam Cốc – Bích động là tháng 5, tháng 6, khi những cánh đồng lúa xanh xen lẫn lúa chín vàng tạo lên những mảng màu ấn tượng.

Để ghi lại được cảnh lúa và những con thuyền nhẹ nhàng trên dòng sông thì dễ, những để có một bức ảnh cưới bao quát cả thiên nhiên hùng vì thì cô dấu chú rể và cả ekip buộc phải leo lên một ngon núi cao và khá nguy hiểm. Tuy nhiên, đến nơi rồi bạn có thể thấy tất cả công sức bỏ ra đều xứng đáng.

Khá gần Hà Nội, khung cảnh đẹp, Ninh Bình là là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới mới nổi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn có thể chọn cho mình địa điểm phù hợp để có một bộ ảnh cưới đẹp, độc.